Tin tức hoạt động

courses

Tháng 04 - Codecamp mở lớp lập trình web chuyên nghiệp bằng Laravel

Đây là khoá học nâng cao học về Laravel - một framework php hàng đầu thế giới. Nếu bạn mong muốn phát triển dự án chuyên nghiệp, bảo mật, nhu cầu tuyển dụng cao thì tham gia khoá học này.

Chi tiết
courses

Tháng 04 - Codecamp mở lớp học lập trình Web Php Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Theo MVC OOP

Mastering PHP là chương trình được biên soạn kỹ lưỡng từng bước một giúp bất kỳ ai có thể làm chủ được việc xây dựng hệ thống website sau thời gian ngắn ngay cả khi chưa có kiến thức nền tảng. Khoá học đầy đủ nội dung và được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết, cầm tay chỉ code đến khi code được thì thôi.

Chi tiết
courses

Top 19 website học lập trình miễn phí cực chất lượng

Những kênh dạy lập trình căn bản bằng Tiếng Việt trên đây là những kênh thông tin tuyệt vời giúp các học viên dù là người mới hay đã có kinh nghiệm lập trình có thể lựa chọn để làm một kênh thông tin tham khảo thêm những kiến thức lập trình phong phú khi lập trình trang web, ứng dụng hoặc tạo lập dự án.

Chi tiết
courses

Top 7 ngôn ngữ lập trình web đáng học nhất 2022

Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, điều ít nhất bạn sẽ biết là lập trình web chủ yếu được chia thành hai loại: Phát triển giao diện người dùng và lập trình backend. Và rõ ràng, cả hai đều có bộ công cụ và công nghệ tương ứng. 

Chi tiết
courses

Lập trình web là làm gì? Làm thế nào để trở thành lập trình viên web?

Công việc của một nhà phát triển web là tạo ra các trang web. Vai trò chính của họ là đảm bảo trang web hấp dẫn về mặt trực quan và người dùng dễ dàng khai thác được thông tin, nhiều nhà phát triển web cũng chịu trách nhiệm về hiệu suất và tốc độ của trang web. 

Chi tiết