Tháng 04 - Codecamp mở lớp lập trình web chuyên nghiệp bằng Laravel

Đây là khoá học nâng cao học về Laravel - một framework php hàng đầu thế giới. Nếu bạn mong muốn phát triển dự án chuyên nghiệp, bảo mật, nhu cầu tuyển dụng cao thì tham gia khoá học này.

Đây là khoá học nâng cao học về Laravel - một framework php hàng đầu thế giới. Nếu bạn mong muốn phát triển dự án chuyên nghiệp, bảo mật, nhu cầu tuyển dụng cao thì tham gia khoá học này.

Chi Tiết Khoá Học

Ai là người phù hợp với chương trình này

  • Người đã nắm chắc Php nền tảng(Tốt nhất đã hoàn thành Php Master)
  • Sinh viên mong muốn đi theo hướng lập trình viên chuyên sâu Laravel
  • Người đã đi làm và mong muốn có thêm công cụ làm dự án chuyên nghiệp hơn để tăng lương. 

Tại sao bạn cần tham gia chương trình này?

Nếu bạn đã từng học Php chắc chắn bạn đã biết đến Laravel Framewrok hàng đầu thế giới mà các lập trình viên chuyên dùng để tạo ra những ứng dụng web nhanh chóng tiện lợi và tính bảo mật hệ thống cao. 

Chính từ sự tuyệt vời của nó nên các công ty công nghệ đã đua nhau tuyển dụng những người có kỹ năng làm việc trên laravel. Việc bạn ở đây tìm hiều để học Laravel là một lựa chọn rất sáng suốt nó có thể giúp bạn dễ dàng có việc làm với mức thu nhập cao. 

Đây là chương trình không phải như những khóa học bình thường, nội dung luôn xen kẻ lý thuyết gốc hệ thống và bài tập thực hành ứng dụng từng phần một.

Một điều quan trọng h ơn quá tình học lập trình Php không thể tránh những bài toán khó cần hỗ trợ vì vậy nên Codecamp có riêng nhóm kín dành cho tất cả những học viên hỏi đáp, tương tác ngay khi cần. 

Đây là một chương trình cao cấp bao gồm học trực tiếp và sự kèm cặp hỗ trợ bạn từ số 0 đến khi làm chủ được Laravel và có việc làm. Nếu bạn không đăng ký học thì quả thật đó là một điều đáng tiếc. 

Chế độ hỗ trợ đặc biệt

  • Hỗ trợ trực tiếp qua nhóm kín facebook 24/24 giành riêng cho những người tham dự 
  • Được tư vấn thuật toán, thậm chí utraview trực tiếp trên máy tính của bạn nếu gặp vấn đề khó cần giải quyết
  • Tất cả các bài thực hành được hướng dẫn, reviews góp ý lỗi sai để hoàn thiện.
  • Sau khi hoàn tất chương trình có đồ án chất lượng và được hướng dẫn viết CV tuyển dụng

Điều kiện tham gia chương trình

  • Có máy tính nối mạng và một không gian để học tập là có thể bắt đầu. 
  • Đã học qua Php cơ bản, nếu đã hoàn thành Mastering Php thì quá tốt.
  • Nghiêm túc học tập và có mục tiêu học để đi làm phát triển sự nghiệp theo lập trình web.

Nội dung khóa học

Xem chi tiết tại: Mastering Laravel - Khoá Học Lập Trình Web Bằng Laravel Framework Đầy Đủ Nhất 2022


Các nội dung liên quan:

Tháng 04 - Codecamp mở lớp học lập trình Web Php Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Theo MVC OOP

Mastering PHP là chương trình được biên soạn kỹ lưỡng từng bước một giúp bất kỳ ai có thể làm chủ được việc xây dựng hệ thống website sau thời gian ngắn ngay cả khi chưa có kiến thức nền tảng. Khoá học đầy đủ nội dung và được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết, cầm tay chỉ code đến khi code được thì thôi.

Top 19 website học lập trình miễn phí cực chất lượng

Những kênh dạy lập trình căn bản bằng Tiếng Việt trên đây là những kênh thông tin tuyệt vời giúp các học viên dù là người mới hay đã có kinh nghiệm lập trình có thể lựa chọn để làm một kênh thông tin tham khảo thêm những kiến thức lập trình phong phú khi lập trình trang web, ứng dụng hoặc tạo lập dự án.

Top 7 ngôn ngữ lập trình web đáng học nhất 2022

Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, điều ít nhất bạn sẽ biết là lập trình web chủ yếu được chia thành hai loại: Phát triển giao diện người dùng và lập trình backend. Và rõ ràng, cả hai đều có bộ công cụ và công nghệ tương ứng.