Giới thiệu

Codecamp là gì?

Nhận ra thực trạng đào tạo công nghệ thông tin ở VN còn chưa phát triển và chưa thật sự chất lượng. Sinh viên chuyên ngành CNTT được tiếp cận muộn và không đúng trọng tâm với chuyên môn nên nhiều sinh viên ra trường đã không làm được việc, không đạt được yêu cầu khắt khe từ nhà tuyển dụng dẫn đến nhảy việc, không có việc làm. Bên cạnh đó nhiều người có đam mê CNTT, yêu thích lập trình, muốn nhảy việc sang một lĩnh vực mới mà không biết bắt đầu từ đâu. Codecamp được thành lập ra để việc học lập trình, làm lập trình viên trở nên dễ dàng hơn với mọi người.

Codecamp là một trung tâm đào tạo lập trình, được sáng lập năm 2019 với mục tiêu đào tạo nhân sự CNTT chất lượng cao cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin tại Việt Nam. Định hướng đào tạo của Codecamp theo mô hình thực chiến, nghĩa là đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành ngay tại lớp, mọi bài giảng đều được hướng dẫn thực hành đến lúc code được thì thôi. Điều này sẽ giúp mọi học viên đến với codecamp đều có thể tiếp cận với lập trình một cách dễ dàng. Codecamp luôn tin vào khả năng của mỗi con người, chỉ cần học viên có đủ quyết tâm và mong muốn phát triển, đội ngũ giảng dạy sẽ hỗ trợ hết sức để học viên đạt được mục tiêu của mình.

Codecamp dạy gì?

Với tiêu chí doanh nghiệp cần gì, codecamp dạy cái đó. Codecamp giảng dạy các công nghệ và ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến tại các công ty và doanh nghiệp hiện nay. Các công nghệ như: C#, .NET, python, NodeJS/Javascript, PHP... Ngoài các ngôn ngữ lập trình và công nghệ, codecamp còn đào tạo học viên về các kiến thức nền tảng như Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật, cơ sở dữ liệu, lập trình hướng đối tượng... để học viên được phát triển một cách toàn diện.

Codecamp có những cơ sở ở đâu?

Codecamp hiện có 2 cơ sở chính ở Hà Nội:

  • Cơ sở 1: 55 Giải Phóng - trường Đại học Xây dựng Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 2 toà 29T1 - Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội

Đội ngũ giảng viên codecamp là ai?

Giảng viên codecamp đều là những người đang làm việc tại các doanh nghiệp CNTT, đảm nhiệm vị trí cao như Team leader, Senior programer... Có kiến thức vững vàng về công nghệ. Ngoài ra còn có các giảng viên từ các trường đại học lớn trực tiếp giảng dạy, mentor, biên soạn giáo án, giáo trình...

Codecamp luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo nên giảng viên được tuyển chọn theo nhiều tiêu chí đặt ra của trung tâm.

- Học codecamp là làm được việc -

Founder Codecamp: Nguyễn Đình Quý